TƯ VẤN ĐÚNG NHU CẦU

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng

MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT

Miễn phí công lắp đặt trong nội thành

KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Khảo sát tư vấn tận nơi trong 1 giờ

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Bảo hành nhanh chóng trong 24h

Hệ thống phân phối Điều hòa bãi Nhật Bản

Dù trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa không khí mang thương hiệu: Nhật Bản, Trung quốc, Thái Lan, Việt Nam, liên doanh… nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn tín nhiệm sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản bởi chất lượng, độ bền và kiểu dáng ưu việt.

Gần đây, người tiêu dùng có nhu cầu mua điều hòa cao để chuẩn bị cho một mùa hè nắng nóng, đặc biệt là các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, số lượng khách hàng quan tâm và mua sản phẩm điều hòa tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điều hòa từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên qua thực tế nhiều năm sử dụng với các tiêu chí chất lượng, tiện nghi thì điều hòa không khí thương hiệu Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái Việt Nam.

Cũng vì vậy mà các đại lý ưu tiên lựa chọn, kinh doanh các sản phẩm điều hòa thương hiệu Nhật Bản với lý do yên tâm về chất lượng (đảm bảo uy tín của cửa hàng), mạng lưới bảo hành chu đáo, tin cậy tạo điều kiện cho các đại lý dành thời gian cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Thị trường điều hòa Nhật cũ khá phong phú thương hiệu như Panasonic, Fujitsu, Daikin... thường được gọi là "hàng Nhật nội địa" hay chính là "hàng Nhật bãi". So với giá bán điều hòa mới, dòng sản phẩm này rẻ hơn từ 20%. Tuy nhiên, một số dòng có giá khá đắt, dao động từ 10 – 12 triệu đồng.

Khảo sát thị trường, điều hòa Fujitsu 9.000 – 1200 BTU, 2 chiều inverter Gas R410 được rao bán ở mức 5,8 – 6,5 triệu đồng. Điều hòa Panasonic 18.000BTU, 2 chiều inverter Gas R410, có giá trên 8 triệu đồng. Dòng Daikin 18000BTU, 2 chiều inverter nội địa Nhật, chức năng khử mùi và diệt khuẩn được rao bán với giá 10 triệu đồng.

Mặc dù là hàng đã qua sử dụng, song các cửa hàng bán dòng sản phẩm này vẫn có những chính sách bảo hành 12 tháng cho toàn bộ máy, hoặc mua 1 đổi 1 nếu điều hòa cũ trục trặc khi dùng.

Nói về chất lượng hàng Nhật, có lẽ ít quốc gia đề cao điều này hơn thị trường xứ sở hoa Anh Đào, khi họ thậm chí coi trọng chất lượng như danh dự quốc gia. Chính bởi vậy ngay cả đồ Nhật cũ, "Nhật bãi" thì vẫn có chất lượng và độ bền vượt trội so với hàng liên doanh hoặc nội địa tại các thị trường lân cận như Trung Quốc, Việt Nam. Hoặc ít nhất, đây cũng là quan niệm của phần đông người tiêu dùng Việt khi nói đến những sản phẩm này.

Mặc dù thích điều hòa Nhật bãi bởi vì thương hiệu điều hòa nội địa Nhật luôn được đánh giá cao về khả năng làm lạnh, tiết kiệm điện và đặc biệt là rất bền bỉ sau quá trình sử dụng, song, không ít người tiêu dùng vẫn băn khoăn về chất lượng sản phẩm có thực sự như quảng cáo.

 

ĐIỀU HÒA BÃI NHẬT BẢN là tổng kho hàng Nhật bãi tại Hà Nội, được khá nhiều những cửa hàng bán đồ Nhật nhỏ lẻ tìm mua sỉ. Ưu điểm là đa dạng hàng hóa mua và mức giá cũng khá tốt, đồng thời sản phẩm mua tại đây đều được hưởng thời gian bảo hành từ trên 12 tháng.

Chúng tôi có một chuỗi các cửa hàng chuyên kinh doanh, lắp đặt và bảo trì điều hòa Nhật bãi trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Điều hòa bãi Nhật Bản

Địa chỉ: Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0919 186 033

Website: http://dieuhoanhatbai.com.vn

Email: dieuhoanhatbaihanoi@gmail.com

>