TƯ VẤN ĐÚNG NHU CẦU

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng

MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT

Miễn phí công lắp đặt trong nội thành

KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Khảo sát tư vấn tận nơi trong 1 giờ

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Bảo hành nhanh chóng trong 24h

Lý do bạn không nên bỏ qua điều hòa nhật Bãi National

Bạn có biết hiện nay điều hòa Nhật bãi National là một trong những điều hòa hàng đầu được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn khá nhiều. Tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam thường nghĩ rằng hàng nội địa Nhật luôn bền bỉ và tiết kiệm điện năng khá tốt, hướng nhiều đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Giới thiệu những ưu điểm của điều hòa Nhật Bãi bạn không nên bỏ qua

1. Điều hòa nội địa nhật bãi national Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật

Điểm đặc biệt nhất của Điều hòa nội địa nhật bãi khiến khách hàng khi dùng máy sản xuất tại Nhật sẽ thích và yên tâm là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại Điều hòa nội địa nhật bãi còn có chức năng ion Plasma , ôxi, Auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

Mặc dù máy Điều hòa nội địa nhật bãi là hàng đã qua sử dụng nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Đặc trưng cơ bản là Cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt Nam.

2. Điều hòa nhật bãi National tiết kiệm trên 50% đến 70% điện năng

Điều hòa đã qua sử dụng Inverter nhật bản là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy điều hòa không khí thông thường khác  có công Suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

Quý khách hàng có thể xem thêm sản phẩm khác tại đây

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp

Địa chỉ:Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Hotline: 0919 186 033
Emai: dieuhoanhatbaihanoi@gmail.com

>