TƯ VẤN ĐÚNG NHU CẦU

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng

MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT

Miễn phí công lắp đặt trong nội thành

KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Khảo sát tư vấn tận nơi trong 1 giờ

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Bảo hành nhanh chóng trong 24h

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

Điều hòa bãi Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điều hòa Nhật bãi, đã được biết đến bởi 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Điều hòa bãi Nhật Bản tập trung đầu tư chủ yếu sang lĩnh tư vấn kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành khác.

Điều hòa bãi Nhật Bản là thầu phụ uy tín cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ điều hòa không khí đã được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

Cùng với lĩnh vực lạnh công nghiệp, Điều hòa bãi Nhật Bản cung cấp các dịch vụ điều hòa cho các cao ốc, khách sạn, bệnh viện và resort v.v..

Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật của Điều hòa bãi Nhật Bản đã được huấn luyện về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa dân dụng và trung tâm …

Bộ phận kinh doanh điều hòa Nhật bãi

- Bán buôn, bán lẻ các loại điều hoà nhật bãi thương hiệu :Panasonic,Toshiba, Mitsubishi, Daikin, Fujitsu, National... vv …

- Bán buôn, bán lẻ các loại điều hoà không khí LG, Panasonic, Trane Toshiba, Mitsubishi, Daikin, General. Fujitsu, Funiki, Nagakawa …

- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa dân dụng và trung tâm

Xuất phát từ đặc điểm hoạt động trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo là hai yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên uy tín và sự thành công của Điều hòa bãi Nhật Bản. Hoà cùng sự phát triển của nền kinh tế tri thức, với chính sách Uy tín – Chất lượng là sức mạnh chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi quyết định đến với Điều hòa bãi Nhật Bản.

Công ty Điều hòa bãi Nhật Bản xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã quan tâm, ủng hộ dành cho chúng tôi suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý khách nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

>